Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

Điện tử - điện máy - Máy giặt, sấy quần áo

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 341 tin mới

Máy giặt –sấy quần áo giúp cuộc sống thêm tiện nghi 
Máy giặt là một món đồ gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Và máy sấy quần áo lại càng không thể thiếu vì nó giúp quần áo khô nhanh hơn, nhất là khi thời tiết ẩm ướt. Nếu thiếu đi 2 món đồ gia dụng này thì công việc thường ngày của bạ sẽ lại vất vả thêm một phần. Vì phải tự tay vò quần áo và thường xuyên vắt nước ở quần áo để nhanh khô hơn.

Tuy là một món đồ điện gia dụng không thể thiếu nhưng nó lại khiến người mua cảm thấy khá e dè khi lựa chọn. Vì thị trường điện máy hiện nay rất phát triển, và xuất hiện nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Nên để lựa chọn được một chiếc máy giặt – máy sấy quần áo cần rất nhiều thời gian. Chưa kể đến việc bạn phải đi đến các cửa hàng khác nhau để so sánh về giá cả. Và có thể sẽ không lựa chọn được một sản phẩm nào hợp với ý mình. 

Lựa chọn máy giặt – máy sấy quần áo đơn giản hơn bao giờ hết
Bạn có thể lựa chọn máy giặt và máy sấy quần áo đơn giản hơn nhiều bằng cách tận dụng tiện ích từ mạng Internet. Tất cả các sản phẩm với thông tin chi tiết và giá thành đều hiện lên một cách rõ ràng và chính xác. Ngoài ra thông tin về máy giặt và máy sấy quần áo còn được cập nhật liên tục nên bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ xu hướng nào. Hãy là người tiêu dùng nhạy bén với thị trường và lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.