Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bộ gọi số thứ tự đơn lẻ  thường được áp dụng cho các dịch vụ với số lượng quầy và phòng dịch vụ nhỏ. Hệ thống xếp hàng tự động cơ bản với một máy lấy số thứ tự, còi chíp và đèn LED hiển thị tại các phòng và hộp nút nhấn gọi số.

Thông tin sản phẩm: 

Bảng led matrix hiển thị tại quầy

Kích thước bảng hiển thị 9.5cm x 23.5cm x 3.8cm Số hiển thị bằng led matrix, màu đỏ Khung sắt sơn tĩnh điện, chuyên nghiệp, sắc sảo. CPU Microchip PIC 16F887. Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC. Khi cúp điện thiết bị gọi số thứ tự không hoạt động, khi có điện bảng sẽ hiển thị giá trị dừng ở lúc cúp điện.

Hộp nút nhấn gọi số

Có 4 nút chức năng: CALL, RE-CALL, PREV, RESET. Chuẩn kết nối RS485, truyền xa tới 1000m. Bàn phím gọi số sử dụng nguồn 12V, 2000mA

Lợi ích của bộ gọi số thứ tự:

Bảo hành 15 tháng

Kết nối đơn giản- dễ dàng lắp đặt.  

Lắp đặt- vận chuyển toàn quốc.

Ngoài ra iCall còn sản xuất bộ gọi số thứ tự không dây giúp việc di chuyển trở nên đơn giản hơn rất nhiều. iCall là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hệ thống xếp hàng thông minh. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ- doanh nghiệp đỡ vất vả trong khâu quản lý.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hotline/zalo: 0934.983.533 (Ms.Hằng)
Mail: hangvtt@atpro.com.vn

 

 

Bộ gọi số thứ tự, thiết bị xếp hàng tự động thông minh

Liên hệ

60, Đường số 1, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Mã tin rao S291042
  • Lượt xem 766
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 28/05/2020
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: