Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bạn có con nhỏ, và bạn muốn tự xay bột và làm những món ăn dặm ngon tuyệt cho bé, bạn sợ đem ra ngoài xay không đảm bảo vệ sinh. Đã có máy xay bột mini cho bạn thoải sức xay các loại bột cho bé nhé ! Với kích thước nhỏ gọn, máy xay bột khô có cấu tạo bằng Inox chống rỉ sét đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm.

Máy xay bột khô được GMshop nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như:  Feima, Akira , Teco, XB tất cả các sản phẩm đều được GMshop cam kết chất lượng và bảo hành từ 6-12 tháng tùy theo từng sản phẩm.

Chính sách bảo hành

Sản phẩm mua mới trong 3 ngày xảy ra lỗi do nhà sản xuất, GMshop sẽ đổi mới 100% sản phẩm cho quý khách

Sản phẩm sử dụng đang trong thời gian bảo hành, còn đầy đủ tem phiếu, số series niêm phong trên máy, không bị hư hỏng do tác động bên ngoài ( sử dụng sai hướng dẫn, tác động va chạm gây biến dạng, hóa chất, ăn mòn… ) và không có tác động của bên thứ 3 ( tem dán đè, sửa chữa ngoài … ) – GMshop bảo hành sản phẩm theo đúng chính sách đi kèm theo mỗi dòng sản phẩm.

 GMshop tiếp nhận trực tiếp sản phẩm bảo hành tại cơ sở : 40b ngõ 23 Giang Văn Minh, Ba ĐÌnh, Hà Nội vào các giờ hành chính trong tuần ( nghỉ chủ nhật ).

Đối với những khách hàng ở xa, GMshop thanh toán phí vận chuyển sản phẩm từ trung tâm bảo hành đến tận tay khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0167.560.3432

Máy xay bột khô dùng cho gia đình

3.550.000

số 40b, ngõ 23, Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

  • Mã tin rao S18757
  • Lượt xem 2.200
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 27/04/2016
Vị trí người bán trên bản đồ

số 40b, ngõ 23, Đường Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: