Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

" Máy cắt khoai tây lốc xoáy " với giá tốt và rẻ nhất thị trường. Chính sách bảo hành hỗ trợ liên tục của đội ngũ chuyên gia tận tâm suốt vòng đời. Giao hàng và sửa chữa tận nhà lan, nhật bản…..khi khoai tây lốc xoáy đi đến đâu đều được giới trẻ ở đó yêu thích vì củ khoai tây được cắt thành hình xoắn ốc hay gọi là lốc xoáy .Vậy để cắt khoai tây chúng ta cần phải có máy cắt khoai tây lốc xoáy.
Là một trong những công ty đi đầu về máy cắt khoai tây lốc xoáy vì vậy chúng tôi quyết định sản xuất hàng loạt máy cắt khoai tây lốc xoáy. Điểm mạnh của máy cắt khoai tây lốc xoáy Việt Nam là :lưỡi dao được sử dụng bằng thép thái ,inox 304 vì vậy đảm bảo về chất lượng , đặc biệt do chúng tôi sản xuất nên chúng tôi dám cam kết” 1 đổi 1” trong một năm cho quý khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách hàng. 
Chúng tôi sẽ chuyển giao luôn công nghệ làm khoai tây lốc xoáy cho quý khách hàng và cung cấp nguyên vật liệu cho quý khách hàng như: pho mai hàn quốc , bột chiên giòn , xe khoai tây ,bếp chiên khoai tây với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Giá máy khoai tây lốc xoáy ? Cách làm khoai tây lốc xoáy ? Đây là câu hỏi của bạn sau khi đi qua quầy xe khoai tây lốc xoáy về ?Bạn luôn tự hỏi như vậy vậy vì bạn thấy nó thật đơn giản mà sao lại đông khách như vậy ?

Máy cắt khoai tây lốc xoáy

500.000

43 nguyễn an ninh-hoàng mai-hà nội

  • Mã tin rao S186187
  • Lượt xem 269
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 01/11/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

43 nguyễn an ninh-hoàng mai-hà nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: