Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Đèn led tuýp đôi ( Bộ đèn led T5 đôi có chóa 0,6m / 2x9W và bộ đèn led T5 đôi có chóa 2x18W.. ) đang là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với việc mang lại giá trị tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và năng lương, nhưng sản phẩm vẫn giữ được chất lượng tốt và mang lại nguồn ánh sáng thân thiện với người tiêu dùng. Sản phẩm này bạn có thể sử dụng rộng rãi hơn trong  các nhà máy xí nghiệp nơi cần có điều kiện ánh sáng tốt và chính xác để giúp cho hoạt động của công nhân hoàn thành tốt hơn.

Tuy nhiên, với dân dụng thì bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này vì mọi thao tác lắp đặt hoặc bảo hành dễ dàng hơn rất nhiều và bạn có thể tự lắp đặt tại nhà.  Được cấu thành từ bóng đèn led, gắn kết với chóa nhằm đảm bảo sự tập trung của ánh sáng . Chính vì thế bạn có thể thay thế bóng led, hoặc thay thế tăng phô như một bóng đèn led thông thường.    

Nếu bạn có nhu cầu hoặc đang thắc mắc thêm những sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo tại website công ty hoặc liên hệ đến hotline : 0909 780 108 để được đội ngủ nhân viên tư vấn miễn phí.

Bóng đèn led tuýp đôi có tốn điện hay không ?

10.000

195 - 197 Cống Lỡ P15 Quận Tân Bình

  • Mã tin rao S171563
  • Lượt xem 279
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 06/09/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

195 - 197 Cống Lỡ P15 Quận Tân Bình

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: