Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Máy phát điện Weichai đang dần vượt qua các đối thủ cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng bởi tính năng siêu bền và mạnh mẽ của nó. So với các sản phẩm cùng loại khác máy phát điện Weichai có ưu điểm vượt trội của là: mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dễ khởi động, độ tin cậy cao, thao tác, sử dụng và sửa chữa đều thuận tiện.

Máy phát điện Weichai có hệ thống kích thích phát điện xoay chiều đồng bộ, động cơ diesel chất lượng cao được kết hợp với máy phát điện. Bộ máy này được thiết kế sử dụng tại các thị trấn, cảng cá, cao ốc, đường sắt, công trường, tàu.. như nguồn năng lượng điện hoặc nguồn điện dự trữ để sử dụng vào trường hợp khẩn cấp.Máy phát điện Weichai đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc gia cho các bộ máy phát điện diesel công nghiệp.

Máy phát điện Weichai hay Weichai Deutz là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tiên tiến của Đức và kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp kỹ thuật cao của Trung Quốc.

Công ty Máy phát điện Võ Gia ngoài việc bán và cho thuê máy phát điện Weichai mới chính hãng được nhập từ nước ngoài thì song song đó chúng tôi cũng có bán và cho thuê may phat dien Weichai cũ đã qua sử dụng. Khi bạn mua máy cũ thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nhưng vẫn đáp ứng được mục đích sử dụng của bạn.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Trụ sở chính: 40/21 Đường HT31, KP1, P.Hiệp Thành, Q.12

ĐT: 083 7355371 Fax: 0837355372

Mail : quy@vogia.com.vn Website: mayphatdienvogia.com

Máy phát điện Weichai

Liên hệ

40/21 Đường HT31, KP1, P.Hiệp Thành, Q.12

  • Mã tin rao S18421
  • Lượt xem 2.254
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 11/01/2016

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: