Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Nếu so sánh sự chia cắt không gian bằng vách ngăn cầu thang với bức tường cố định, hẳn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Việc sử dụng vách cầu thang không chỉ mang lại cảm giác hài hòa, sang trọng, hiện đại mà còn  thể hiện được tính cách của chủ nhân ngôi nhà cộng với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao, thế nên vách ngăn cầu thang nhà ống ngày trở nên phổ biến, bởi những vai trò của nó mang lại:

-Vách ngăn cầu thang hay thế tay vịn lỗi thời, tạo cảm giác mới mẻ, không còn cảm giác nhàm chán như những bức tường kín.Đồng thời phân chia không gian.

-Vách ngăn c ầu thang với những trang trí đẹp mắt, không đơn giản là bức bình phong mà còn là món đồ trang trí trong không gian ngôi nhà.

-Vách ngăn cầu thang giúp  mọi người trong gia đình lên xuống an toàn.

Dưới đây là những thông tin  về các loại vách ngăn cầu thang phô biến hiện nay:

vách ngăn cầu thang gỗ:

 

Vách ngăn cầu thang gỗ được sử dụng phổ biến bởi giá thành, thường được dùng để ngăn phòng khách và cầu thang mà vẫn đảm bảo về tính mỹ thuật.

2.vách ngăn CNC:

Điều đầu tiên nhận thấy ở vách CNC là các hoa văn, họa tiết trang trí bắt mắt, được cắt  tự động chính xác đến từng chi tiết. Vách ngăn CNC có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng.

 

3. vách gỗ  CNC:

 

Vách ngăn gỗ CNC, được lựa chọn và sử dụng để phân chia không gian phòng khách và phòng bếp, là vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang.

4. vách ngăn kính :

Vách ngăn kính là loại vách  ngăn sử dụng vật liệu bằng kính. Là loại vách ngăn hiện đại, thường  dùng ở các biệt thự hay căn hộ cao cấp.

 
 

HOTLINE: 0938797625

WEB: vachngancnc.com.vn


 

MẪU VÁCH NGĂN CẦU THANG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Liên hệ

966, TRƯỜNG CHINH, P15, QUẬN TÂN BÌNH

  • Mã tin rao S235960
  • Lượt xem 1.608
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 27/07/2019
Vị trí người bán trên bản đồ

966, TRƯỜNG CHINH, P15, QUẬN TÂN BÌNH

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: