Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

 

Vui là hát, tại sao buồn lại không hát? 

Cứ hát đi, vì niềm vui là của bạn, do chính bạn tạo ra mà. “Ở đây là đâu, cớ sao tôi buồn rầu” nghe có vẻ khá bất cần, nhưng thử mà xem. Tâm trạng bạn sẽ tươi tắn trở lại với bài hát buồn nhưng vui và lạ đó. Đôi khi hát hò, karaoke không hẳn là phải ồn ào, nhộn nhịp, đông người...  mà đi hát karaoke một mình  cũng là ý tưởng khá độc đáo và hay ho.

Karaoke Tôm luôn chào đón bạn, sẵn sàng phục  vụ cho tâm trạng của bạn trở nên tốt và ổn hơn. Hãy tưởng tượng mà xem, một mình bạn đứng giữa sân khấu của phòng hát, dưới ánh sáng đèn led nhấp nháy mập mờ. Hát những bài hát yêu thích hay thậm chí là bật nhạc nhảy hết mình để bung phá nỗi buồn ra khỏi tâm trí. Chắc hẳn bạn như được hòa vào thế giới âm nhạc với 8 chiếc loa và màn hình lớn 51 inch  (những  trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nguyên bộ từ Mỹ)  bao quanh phòng hát. Tạo ra một dàn âm thanh sống động,  điều này sẽ nuôi mạch cảm xúc của bạn luôn được thăng hoa.

Giải thoát nỗi buồn, xua tan stress tại Karaoke Tôm – Tại sao không?  Hãy để chúng tôi sẻ chia nỗi buồn và trao tặng niềm vui cho bạn.

Mọi ý kiến đóng góp và thông tin chi tiết mời bạn ghé qua:

Tom karaoke: 116 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043 9761002 Hotline: 0933534999

Email: tomkaraoke.pro@gmail.com  website: www.tomkaraoke.vn

 

 

Karaoke ngon bổ rẻ ở Hà Nội

Liên hệ

116 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Mã tin rao S96630
  • Lượt xem 340
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 17/10/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

116 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: