Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

 

Tự công bố chất lượng gạo theo nghị định 15/2018

Tự công bố chất lượng gạo là thủ tục bắt buộc phải làm khi doanh nghiệp phải làm nhằm tạo điều kiện để nhà nước quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ hơn, và lưu thông trên thị trường hợp pháp nhất.

Gạo là một sản phẩm lương thực thu từ cây lúa. Hạt gạo thường có màu trắng, nâu hoặc đỏ thẫm, chứa nhiều dinh dưỡng. Hạt gạo chính là nhân của thóc sau khi xay để tách bỏ vỏ trấu. Hạt gạo sau khi xay được gọi là gạo lứt hay gạo lật, nếu tiếp tục xát để tách cám thì gọi là gạo xát hay gạo trắng. Gạo là lương thực phổ biển của gần một nửa dân số thế giới.

Sang thế kỷ 21 hàng năm sản lượng của cả nước đạt 33-34 triệu tấn thóc, trong đó chỉ sử dụng khoảng 8 triệu tấn (tương đương 4 triệu tấn gạo sau khi xay xát) cho xuất khẩu, còn lại là tiêu thụ trong nước và bổ sung dự trữ quốc gia.

C.A.O Media thực hiện tự công bố chất lượng gạo như sau:

Ký hợp đồng giao dịch với doanh nghiệp cần làm tự công bố chất lượng gạo Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết. Lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng gạo Xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo Nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Theo dõi hồ sơ công bố cho tới khi hồ sơ được úp lên trang web ban an toàn thực phẩm. Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ tự công bố chất lượng gạo

Tự công bố chất lượng gạo theo nghị định 15/2018

Liên hệ

30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm

  • Mã tin rao S184129
  • Lượt xem 236
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 26/10/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: