Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Cưới hỏi Xuân Phương tại Ninh Thuận là dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành cưới hỏi tại thành phố Phan Rang Tháp Chàm - tỉnh Ninh Thuận. Ra đời nhằm phục vụ xã hội có nhu cầu trong lĩnh vực cưới hỏi và tổ chức sự kiện.

 

Được nhiều khách hàng yêu mến đến với cưới hỏi xuân phương, do vậy ngày qua ngày, thời gian trôi qua nhiều khách hàng đến để nhờ cưới hỏi xuân phương tư vấn các gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó, cho nên cưới hỏi xuân phương luôn khẳng định thương hiệu tại Ninh Thuận.

 

Các dịch vụ cưới hỏi do Xuân Phương cung cấp như sau:

Cung cấp cưới hỏi trọn gói, tổ chức sự kiện, làm mâm quả cưới hỏi, chụp hình cưới ngoại cảnh, quay phim, chụp hình, trang điểm, cho thuê áo cưới, áo vest, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, xe cưới, trang trí nhà cưới, bàn thờ gia tiên, phòng tân hôn, khung rạp, cổng hoa, người đi họ, quạt treo, đội lễ tân bưng quả, ....

 

Chúng tôi luôn chọn đề tài cưới hỏi làm dịch vụ chủ lực để luôn mang nhiều điều tốt đẹp, nhiều niềm vui đến với toàn xã hội nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng. Những dịch vụ do cưới hỏi xuân phương mang lại luôn đảm bảo các yếu tố sau: Uy tín - Chu đáo - Chất Lượng - Hài lòng - giá hợp lý - nhiệt tình - tận tâm.

 

Để quý khách có nhiều điều chọn lựa thật ưng ý và tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi cụ thể các thông tin như sau.

 

Dịch vụ cưới hỏi Xuân Phương

 

Điện thoại: 0933.738.443 - 0972.240.781 Phương

Email: cuoihoixuanphuong@gmail.com

Website: www.sukiennhatrang.vn - www.leseldelaterre.vn

Địa chỉ tại NInh Thuận: 25/10 Trương Định, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang Tháp Chàm

Tại Khánh Hòa: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang

Dịch vụ cưới hỏi đẹp ở ninh thuận

3.500.000

25/10 Trương Định, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

  • Mã tin rao S135729
  • Lượt xem 441
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 24/05/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

25/10 Trương Định, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: