Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Thiết bị vui chơi Phú Long với văn phòng và kho hàng đặt tại 30/3D đường Tam Bình phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức là nhà cung cấp thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị sân chơi ngoài trời và thiết bị mầm non tại Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm phục vụ thi công nội thất mầm non, thiết bị khu vui chơi trong nhà và ngoài trời.

Những nhà cung cấp thiết bị mầm non tại Thủ Đức

Quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí minh là 1 quận đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay và sắp tới là tuyến đường sắt trên cao khánh thành. Có thể xem đây là điểm nhấn minh chứng cho sự phát triển bùng nổ của quận Thủ Đức.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ  đó, các trường mầm non, trường mẫu giáo hay đơn giản là những nhà trẻ mọc lên như 1 hiện tượng tất yếu, mảng thi công các công trình mầm non, các dự án khu vui chơi nở rộ và đã có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị mầm non tại Thủ Đức ra đời. Tuy nhiên, càng nhiều nhà cung cấp thiết bị vui chơi, thiết bị giáo dục mầm non ra đời thì những nhà trẻ, hiệu trưởng mầm non hay các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng trước chất lượng sản phẩm, những loại đồ chơi thiết bị trôi nổi kia rồi có đảm bảo cho sức khỏe của trẻ không, có an toàn cho các bé không…

Không chỉ cung cấp thiết bị mầm non, Phú Long còn thi công khu vui chơi trẻ em tại Thủ Đức

Kinh nghiệm thi công nội thất mầm non 7 năm, thi công sân chơi ngoài trời 5 năm với hàng trăm công trình lớn nhỏ. Thiết bị vui chơi Phú Long tiếp nhận mọi yêu cầu báo giá và tư vấn thi công khu vui chơi trẻ em tại Thủ Đức, Quận 2, Quận 7… hay toàn Tp.HCM. Ngoài thi công thiết bị mầm non tại Thủ Đức, Phú Long còn thi công những dự án khu vui chơi liên hợp lớn và rất lớn tại Tp.Vũng Tàu, Tp.Nha Trang, Tp.Buôn Mê Thuột, Tp.Đà Nẵng… (Có hình ảnh dự án) vì vậy, không có khó khăn nào có thể cản bước chúng tôi tiến đến vị trí dẫn đầu trong thiết kế và thi công nội ngoại thất mầm non tại Thủ Đức nói riêng và TpHCM nói chung.

Hãy cẩn thận với những đơn vị thi công “1 lần”

“Những đơn vị thi công 1 lần” là cách mà tôi gọi tên 1 số đơn vị nhỏ, mới khởi nghiệm và đặc biệt là các “anh tài” tự túc được 1 vài món hàng và sẵn sàng phá giá để tiếp cận khách hàng. Có thể 1 số sản phẩm (như bàn ghế trẻ em hay giường ngủ mầm non ) của những đơn vị này có chất lượng tương đương với chúng tôi, tuy nhiên dịch vụ sau bán hàng của họ thực sự rất tệ, đến 1 lần rồi đi, thu tiền là xong việc vì vậy, để không vấp phải những tình huống éo le như mua hàng xòng không được bảo hành, quý khách phải hết sức cẩn thận.

Những dòng sản phẩm do Phú Long cung cấp

Phú Long với website chính thức là dochoitonghop.com cung cấp đầy đủ các loại thiết bị sân chơi trong nhà, thiết bị vui chơi ngoài trời, thiết bị nội thất mầm non… Những sản phẩm nổi bật do Phú Long cung cấp điển hình như:

Bàn ghế mầm non, bàn ghế trẻ em Giường ngủ mầm non bằng lưới (giường lưới mầm non). Tủ kệ mầm non và bảng biểu mầm non. Bập bênh trẻ em, dụng cụ tập gym, thiết bị phòng gym trẻ em. Đồ chơi mút xốp, đồ chơi nhà bếp Nhà bóng trẻ em, thú nhún lò xo Xe chòi chân, xe đạp 3 bánh và đồ chơi leo núi. Đu quay trẻ em, hầm chui trẻ em. Bể chơi cát và nước, nhà chơi mô hình trẻ em. Bạt nhún lò xo trampoline, xích đu và các loại đồ chơi vận động. Cầu trượt liên hoàn, cầu trượt nước bập bênh trẻ em. Nhà hơi, đồ chơi câu cá…

Và còn nhiều sản phẩm khác quý khách vui long ghé thăm website dochoitonghop.com để xem đầy đủ bộ sản phẩm của thiết bị vui chơi Phú Long.

Chúng tôi _ Thiết bị vui chơi Phú Long, nhà cung cấp thiết bị mầm non tại Thủ Đức với kim chỉ nam là dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu vì “Sếp” của chúng tôi biết, khách hàng là nguồn sống của mọi công ty. Phú Long luôn muốn hợp tác lâu dài, làm ăn bền vững với mọi đối tượng khách hàng. Cám ơn quý khách đã ghé thăm website. Truy cập dochoitonghop.com để tìm kiếm sản phẩm cho riêng bạn, Liên hệ 0933111009 nếu cần hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn !

Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị mầm non tại Thủ Đức

Liên hệ

30/3D đường Tam Bình, KP8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

  • Mã tin rao S93248
  • Lượt xem 404
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 14/07/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: