Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

 

 

Bạn đang có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật trong thời gian tới. Nhưng chưa tìm được Công ty xuất khẩu lao động nào tin cậy khiến bạn tin tưởng . Trong khi trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan trung tâm/công ty xuất khẩu lao động, càng làm cho người lao động không thể phân biệt được đâu là công ty có uy tín & được cấp giấy phép đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. Vậy trong hàng trăm trung tâm/công ty xuất khẩu lao động đó, trung tâm/công ty nào có giấy phép hoạt động kinh doanh do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội cấp?

 

 

JVNET tự hào là một trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.  Được Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung trao tặng bằng khen: “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa lao động Việt đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016”. Trong suốt quá trình hình thành & phát triển, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET không ngừng nỗ lực cố gắng, khẳng định uy tín & thương hiệu bằng chất lược dịch vụ & hiệu quả nhất cho lao động Việt.

 

JVNET luôn bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật. Đến với JVNET, người lao động được đào tạo trong môi trường thân thiện & trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng & tận tâm trong đào tạo lao động sang làm việc tại Nhật . Công ty xuất khẩu lao động JVNET luôn khai thác những đơn hàng tốt , đảm bảo thu nhập & cuộc sống cho người lao động.

 

Nếu bạn có mong muốn được làm việc tại Nhật nhưng chưa tìm được công ty nào uy tín. Hãy đến JVNET – Là một trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam, để được đội ngũ nhân viên tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 

◆ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET

30 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại +84-43-7556251 - FAX: +84-43-7556254

EMAIL: info@jvnet.com.vn

◆ Văn phòng tư vấn tại Hà Nội

Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: +84-43-7481982

◆ Văn phòng JVNET tại TP Hồ Chí Minh

Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 D2, Bình Thạnh, HCM

 

Số điện thoại: +84-8-62948869

Công ty xkld nào được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động?

Liên hệ

Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Mã tin rao S79319
  • Lượt xem 169
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 08/05/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: