Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

        Công ty CP Dịch vụ An Ninh Thành Đồng là một trong số ít các đơn vị kinh doanh dịch vụ Bảo vệ được Cấp phép về An ninh trật tự của cục QLHC về TNXH - Bộ Công An (C64).
        Với phương châm kinh doanh “An toàn của bạn - Thành công của chúng tôi”, Công ty Thành Đồng luôn phấn đấu, nỗ lực để đem đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ Tốt nhất.
        Với lợi thế là một trong số ít các doanh nghiệp được cấp phép đào tạo nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có sự chủ động về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng cũng như cung cấp những giải pháp tối ưu nhất trong mọi tình huống phát sinh.
        Công ty Thành Đồng hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho các hệ thống các Ngân hàng thương mại, Nhà máy xí nghiệp, các Doanh nghiệp Tập đoàn lớn, các Tòa chung cư, Bệnh viện, Trường học hay các Chuỗi nhà hàng, các sự kiện văn hóa thể thao tại Hà Nội...
        Lựa chọn Thành Đồng là bạn đã lựa chọn cho mình một Dịch vụ Bảo vệ Uy tín, Chuyên nghiệp và là giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp của bạn.

        Nếu Quý Khách mong muốn sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0243.6673.9196 hoặc email: info@anninhthanhdong.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - chất lượng uy tín

Liên hệ

122 Khuất Duy Tiến

  • Mã tin rao S337744
  • Lượt xem 2
  • Hình thức Cho thuê
  • Cập nhật 04/01/2021
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: