Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

 

Cỏ nhân tạo sân bóng đá ( hay cỏ nhựa , cỏ plastic ) là 1 loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp ( Synthetic fiber ) thường được sử dụng trong thi đấu thể thao , đặc biệt là sân bóng đá cỏ nhân tạo . Do đặc tính bền , tốn ít công chăm sóc nên cỏ nhân tạo được ứng dụng để làm sân bóng đá nhân tạo...

Cỏ nhân tạo sân bóng đá chủ yếu gồm các sợi cỏ , vải nền , sợi chống mục , keo phụ gia chuyên dụng . Các vật liệu sợi cỏ nhân tạo chủ yếu là Polyethylene ( PE) .

Tuy nhiên , các nhà sẳn xuất cỏ nhân tạo khác nhau , thì sản xuất nhân tạo độ khác nhau cỏ ở chất lượng khác nhau

Chất lượng cỏ nhân tạo cần phải có sáu tính năng sau đây .

1 , Sử dụng mọi thời tiết : cỏ nhân tạo sân bóng đá hoàn toàn chống thấm nước , cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng và cỏ nhân tạo sân bóng đá có thể sử dụng được trong thời tiết khắc nghiệt như lạnh , nhiệt độ cao và khí hậu khắc nghiệt khác .

2 . Bảo vệ  môi trường : cỏ nhân tạo thực hiện theo các yêu cầu về môi trường có thể tái chế .

3. Mô phỏng cỏ tự nhien: cỏ nhân tạo sân bóng đá không chỉ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên như sân cỏ tự nhiên mà là cả 1 sự trải nghiệm cho người chơi cũng như hiệu xuất sử dụng tuyệt vời .

4, Thời gian sử dụng ; từ cỏ nhân tạo được sản xuất PE , vật liệu này có thể giữ màu xanh  cho 1 thời gian dài lên đến 8 năm

5. Sử dụng : cỏ nhân tạo sân  bóng đá khó phai màu , ngay cả sau khi khai thác tần số cao , như trường thể thao , trường học , kinh doanh và các lĩnh vực đào tạo .

6. Bảo trì : không có chi phí bảo trì phát sinh cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có những đặc điểm sau đây

1, Cỏ nhân tạo sân bóng đá là ở màu sắc sống động , tươi sáng lâu dài, thoải mái

2. Cỏ nhân tạo sân bóng đá có thể sử dụng với nhiều mục dích , đáp ứng thẩm mỹ tương tự của cỏ tự nhiên

Cụ thể hơn là cỏ nhân tạo sân bóng đá nói riêng và cỏ nhân tạo nói chung ngày càng trở nên thân quen với chúng ta , nó hiện diện ở khắp nơi , từ sân chơi thể thao , nơi vui chơi trẻ em , đến đi chụp hình cưới cũng gặp , uống cafe cũng thấy ngay. Khi về nhà cũng thấy . Nó ngày càng chiếm được lòng người sử dụng nhờ đặc tính của nó .

 

LIÊN HỆ ;0963.620.420 để tư vấn

 

Cỏ nhân tạo trang trí sân bóng đá

Liên hệ

--[Bạn hãy chọn]--

  • Mã tin rao S170270
  • Lượt xem 317
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 30/08/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

--[Bạn hãy chọn]--

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: