Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Đồng hồ treo tường in logo tặng quà khách hàng tại Huế

Công ty đồng hồ chuyên in ấn lên các loại Đồng hồ với logo theo yêu cầu tại Huế

Các công ty thì thường tặng đồng hồ treo tường in logo cho khách hàng, đối tác tại Huế như một món quà nhỏ để thắt chặt tình cảm cũng như tạo dựng thương hiệu. Và để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là món quà tặng vừa hữu ích cho công ty vừa mang lại niềm vui cho người nhận thì chiếc đồng hồ treo tường phải có kiểu dáng, màu sắc bắt mắt và độ bền cao khi sử dụng.

Có rất nhiều kiểu đồng hồ khác nhau, tuỳ vào sở thích và ngân sách là quà tặng cho khách hàng của mình. Công ty chúng tôi sẽ lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ khác nhau cho Quý khách tham khảo.

Chúng tôi sẽ lên thiết kế logo trên đồng hồ trước cho khách hàng xem qua theo những mẫu khách hàng ưng ý. Nếu số lượng nhiều chúng tôi có thể làm mẫu duyệt cho Quý khách hàng yên tâm trước khi cho in hàng loạt.

Đồng hồ có nhiều mẫu tròn, đồng hồ vuông, hình chữ nhật với nhiều kích thước khác nhau. Quý khách liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

HOTLINE: 0935 444 619 (Zalo_Ms. Hoà)

Địa chỉ: 03 Phú Xuân 8, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trân trọng Cảm ơn!

Đồng hồ treo tường in logo tặng quà khách hàng tại Huế

Liên hệ

03 Phú Xuân 8, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

  • Mã tin rao S345545
  • Lượt xem 111
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 06/03/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

03 Phú Xuân 8, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: