Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Sự xây dựng thương hiệu của các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tới từ việc với sự chênh lệch giữa mức phí khi bạn dùng thẻ tín dụng để tậu hàng hóa/dịch vụ và giao dịch rút tiền trực tiếp.
Mức phí cao của các giao dịch rút tiền là cơ hội để những dịch vụ [URL='http://sfund.vn/giao-dich-ngan-hang-rut-tien-mat-the-tin-dung.html']rut tien the tin dung[/URL] mọc lên. Và phương pháp thức hoạt động của những dịch vụ này bao gồm những bước như dưới đây.

[IMG]https://2.bp.blogspot.com/-dmgUudKr-nA/WecPeZMbL9I/AAAAAAAABaE/9WTrvJwYspo8OKINZ5kITfIJzJMt0uuOgCLcBGAs/s1600/rut-tien-tu-the-tin-dung-sfundvn.png[/IMG]

Bước 1: Bạn dùng thẻ quẹt qua máy POS
Ở bước này bạn sẽ phải thực hiện 1 giao dịch giống như một giao dịch chi tiêu mua sắm bình thường. Bên phân phối dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hoạt động như 1 người bán hàng hóa/dịch vụ. Nhưng bản chất bên trong của mô hình giao dịch này là chẳng phải có việc cung ứng hàng hóa hay dịch vụ.
Bước 2: Nhận tiền từ bên cung cấp dịch vụ rút tiền
Sau lúc bạn đã giao dịch quẹt thẻ thành công, bạn sẽ nhận được tiền mặt từ bên cung cấp dịch vụ rút tiền. Bên cung ứng dịch vụ này sẽ tính phí dịch vụ ở mức thấp hơn phí rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM.
Đối với các loại dịch vụ tính mức phí chỉ 1.8%/lần rút. Và bạn còn được lợi là không bị tính lãi suất cho đến kỳ sao kê thẻ. Bạn được hưởng ưu đãi này vì giao dịch rút tiền của bạn đã được ẩn dưới một giao dịch tậu hàng hóa/dịch vụ ảo.
Bước 3: Bên sản xuất [URL='http://sfund.vn/giao-dich-ngan-hang-rut-tien-mat-the-tin-dung.html']dịch vụ rút tiền[/URL] từ ngân hàng
Sử dụng chứng từ [URL='http://sfund.vn/giao-dich-ngan-hang-rut-tien-mat-the-tin-dung.html']rut the tien mat[/URL] như một giao dịch chi tiêu, mua sắm, bên sản xuất dịch vụ sẽ mang chứng từ đấy tới ngân hàng để rút tiền.
Họ sẽ chịu một khoản phí giao dịch ở mức nhỏ hơn mức một.8% ở trên. Và nhờ đấy mà họ được hưởng 1 khoản chênh lệch nhỏ từ việc cung ứng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.
Ngoài ra, những dịch vụ này mang điểm mạnh là bạn hoàn toàn có thể rút tối đa 100% hạn mức chi tiêu của thẻ.
Trong trường hợp mà bạn không nhớ mã PIN và chưa kịp khiến thủ tục cấp lại từ ngân hàng thì dịch vụ này cũng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc rút tiền. Giao dịch thực hiện qua POS không yêu cầu mã PIN mà chỉ cần mang thẻ để quẹt là được.

TP.HCM - Phone: 0908042740 - Hotline: 1900 0074
Liên hệ: SFUND - 95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM

Các bước sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, tiết kiệm

Liên hệ

95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM

  • Mã tin rao S108803
  • Lượt xem 519
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 02/01/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: