Thông báo về điều chỉnh thời gian kiểm duyệt tin kể từ ngày 03/09/2018! Xem tại đây

Ô Tô - Xe Máy - Cho thuê xe Ôtô

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 711 tin mới

Cho thuê xe ô tô – dịch vụ được nhiều người tìm kiếm 
Hiện nay, nhu cầu thuê xe ô tô của mọi người trong xã hội ngày càng cao. Vì thuê xe ô tô mang lại rất nhiều tiện ích. Người thuê xe ô tô có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Làm chủ được tời gian di chuyển của mình và có thể đi cùng với người thân. 


Trước đây khi dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái xuất hiện chưa nhiều, khi muốn đi đâu bạn phải lên kế hoạch trước đó nhiều ngày để sắp xếp công việc và đặt vé xe khách. Thêm vào đó, việc đi xa cùng gia đình sẽ trở nên bất tiện và tốn kém hơn rất nhiều. Chưa kể đến khi đặt chân đến điểm du lịch, chúng ta sẽ còn phải thuê xe taxi hay các loại phương tiện khác để di chuyển đến nơi mình muốn. Việc làm này rất bất tiện và mang lại cảm giác không thoải mái. 


Dịch vụ thuê xe ô tô tự lái 
Hiện nay, việc tìm kiếm xe ô tô cho thuê không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Bạn sẽ  không phải tìm đến những nơi có xe cho thuê để xem qua xe. Không phải hặn gặp chủ xe nhiều lần hay chậm chân đến trễ và đã có người khác thuê mất xe. Đây là những trường hợp mà người thuê xe ô tô không hề mong muốn một chút nào. 
Hiện nay, với một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy người có xe ô tô cho thuê. Và thương lượng giá cả cũng như đặt lịch hẹn xem xe trở nên dễ dàng hơn. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé.

 

 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

blog tin tức

Trang tin tức tổng hợp được cập nhật tự động

Blog thể hiện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, cung cấp thông tin tổng hợp

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.