Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

Ô Tô - Xe Máy - Cho thuê xe máy

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 6 tin mới

Dịch vụ cho thuê xe máy 
Hiện nay, tuy số lượng người có xe máy chính chủ rất nhiều nhưng việc đi xe máy từ vùng miền này qua vùng miền khác luôn là vấn đề khó khăn. Vì việc đi chuyển như vậy rất mất thời gian và nguy hiểm. Nên người du lịch thường chọn phương pháp đi xe khách đến và thuê xe máy tại đó để thuận tiện hơn. Và nếu bạn bỗng nhiên xe bị hư và không có xe để sử dụng trong vài ngày. Mà lại không muốn làm phiền đến người khác thì cách tốt nhất cũng là chọn thuê một chiếc xe máy để dùng tạm.

Vì nhu cầu thuê xe máy ngày càng cao như thế nên có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy xuất hiện. Điều này khiến người muốn thuê khá e dè và khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn dòng xe để thuê. 

Thuê xe máy bằng cách đơn giản nhất 
Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tìm thông tin người cho thuê xe và dòng xe cần thuê chỉ cần qua một chiếc điện thoại? Việc thuê xe máy của bạn sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều. Bạn không phải đến từng địa điểm một để tham khảo các mẫu xe sau so sánh về giá cả như trước nữa. Chỉ với vài lần click chuột hay nhấn điện thoại, mọi thông tin về chiếc xe máy cho thuê như: màu xe, dòng xe, giấy tờ, giá cả…đều sẽ nằm trong tầm tay bạn. Đây là cách chọn thuê xe máy được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Và hầu như đều đưa ra nhận xét tích cực về phương pháp này. Bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ và tự đánh giá chất lượng của nó nhé.

 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.