Đăng mua bán trên ứng dụng, chat với người bán. Tải ứng dụng trangdangtin.com

Cho tặng quần áo cũ

Hiện có 0  rao vặt Quần áo cũ tại trangdangtin.com

Cho tặng quần áo cũ dư dùng. Khơi dậy niềm khát khao chia sẻ trong bạn, thắp sáng niềm tin nơi tâm hồn bạn, để bạn tiếp tục trao tặng những điều tốt đẹp cho cuộc sống nhiều hơn nữa. Và chúng tôi tin tưởng mãnh liệt rằng: Một khi bạn cho đi, chính là lúc bạn được nhận lại!

 

Xu hướng thời trang là cái rất dễ thay đổi, ngày nay một cái áo bạn sẽ không mặc đến khi nó rách rồi mới chịu bỏ đi mà có khi bạn chỉ mới mặc chúng 1 lần nhưng chúng không còn phù hợp với xu hướng thời trang của bạn nữa thì cũng đã có lý do để bạn bỏ chúng đi rồi. Bạn thấy đấy sẽ thật lãng phí nếu chúng ta bỏ đi những chiếc quần áo đó đi. 


Vẫn còn rất nhiều mãnh đời khó khăn ở ngoài kia cần chúng ta giúp đỡ. Những chiếc áo của bạn sẽ sưởi ấm được rất nhiều mãnh đời cơ cực ngoài kia. Đừng ngần ngại chia sẻ nhé!


Chỉ cần một chút ít thời gian truy cập vào trangdangtin.com và đăng những chiếc quần áo cũ lên để những ai cần sẽ liên hệ và nhận những món quà chia sẻ từ bạn. Với cách này dù là đối với người cho đi hay người nhận lại cũng thật dễ dàng phải không nào.

 

dang tin khuyen mai

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Rao ban nha dat

Ra mắt chuyên trang bất động sản

Tìm kiếm hàng chục nghìn bất động sản bán chính chủ, cho thuê chính chủ…

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.