Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Trong kinh doanh, quảng cáo maketing là điều cốt lõi nhất giúp bán được hàng, là vấn đề sinh tồn của công ty, vậy nên việc lựa chọn đúng phương thức quảng cáo lại càng quan trọng.

Giữa muôn ngàn cách thức quảng cáo khác nhau với những chi phí khủng mà nhà kinh doanh phải bỏ ra, thì tồn tại một loại hình quảng cáo với chi phí chỉ vài chục ngàn đồng nhưng những lợi ích mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ vô cùng đó chính là dùng Nón bảo hiểm quảng cáo.

Nón bảo hiểm quảng cáo ( hay Nón bảo hiểm quà tặng)  là món quà mà doanh nghiệp tặng cho khách hàng mà trên đó sẽ có in logo, hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá. Sau đây hãy cùng Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Pluto tìm hiểu về lợi ích của hình thức quảng cáo này nhé !

Đáp ứng tâm lý khách hàng là thích nhận quà

Tâm lý chung của khách hàng là ai cũng thích được nhận quà. Đóng vai trò là một người khách hàng đi mua hàng, ngoài việc có được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, nếu họ được nhận thêm một món quà nữa thì tự nhiên trong mắt họ doanh nghiệp, cửa hàng của bạn sẽ được điểm hơn hẳn những cở sở kinh doanh khác, từ đó họ ấn tượng và sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn khi mua hàng.

Thể hiện sự quan tâm đến khách hàng

 Nón bảo hiểm là món quà tặng hết sức ý nghĩa, bởi khi tặng chiếc Nón bảo hiểm là bạn đang thể hiện sự quan tâm chân thành đến khách hàng của mình, còn gì bằng khi người bán hàng có “tâm” và có “tầm” như vậy, khách họ cảm nhận được sự chân thành và thêm tin yêu, hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

Chi phí thấp so với các loại quà tặng khác

Không cần quá nhiều chi phí. Chỉ cần tốn vài chục ngàn quáy doanh nghiệp đã có thể có một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng để tặng khách hàng. Để đảm bảo các doanh nghiệp nên đặt hàng tại các xưởng sản xuất nón uy tín thì quý doanh nghiệp không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng, mà được giá xỉ nữa. Và Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Pluto là cơ sở sản xuất nón uy tín trong ngành sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Thời gian sử dụng lâu, bền

Trung bình một chiếc nón bảo hiểm chất lượng có tuổi thọ khoảng 3- 4 năm, và thậm chí là lâu hơn thế nữa nếu được giữ gìn. Qúy doanh nghiệp nghĩ sao khi chỉ với vài chục ngàn mà được quảng cáo ngần ấy năm, quảng cáo từ thế hệ của Ông sang thế hệ của Cha, đến thế hệ của Cháu vẫn còn đội nón bảo hiểm -  Chỉ có ở Nón bảo hiểm quảng cáo mới làm được điều đó thôi.

Hình thức quảng cáo dễ tiếp nhận

Trao cho khách hàng một tờ giấy quảng cáo dịch vụ, sản phẩm công ty có thể  họ từ chối nhận, nhưng chẳng ai từ chối khi được trao một chiếc nón bảo hiểm cả,  một vật dụng quá thiết thực trong đời sống của họ.

Dễ sử dụng

Đã quá quen thuộc với mọi người, nón bảo hiểm là một vật dụng vô cùng thông dụng và phổ biến mà bây giờ nhà nhà đều phải có, người người đều phải đội khi ra đường. Nón bảo hiểm quảng cáo thì không đòi hỏi cầu kì như những dòng sản phẩm quà tặng khác, rất đơn giản và dễ sử dụng.

Phù hợp với mọi đối tượng

Nón bảo hiểm phù hợp cho tất cả mọi đối tượng từ già đến trẻ, mỗi khi đi ra đường là đều phải đội, mà mỗi lần đội là mỗi lần quảng cáo cho cửa hàng của bạn, vả lại nón bảo hiểm quà tặng không phải kén chọn khách hàng như những sản phẩm quà tặng khác.

Với tất tần tận những lợi thế như trên đã đủ để quý doanh nghiệp, cửa hàng mạnh dạng chọn nón bảo hiểm làm quảng cáo thương hiệu của mình chưa ạ. Không một sản phẩm hội tụ nhiều yếu tốt cho quảng cáo như vậy đâu ạ.

Và khi lựa chọn đặt nón bảo hiểm tại Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Pluto thì quý doanh nghiệp yên tâm, không cần lo lắng bởi từ khâu thiết kế, đồ họa lên nón - đến khâu sản xuất đảm bảo chất lượng nón tất cả mọi thứ đã có xưởng lo hết cho quý vị.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo – Pluto

Địa chỉ: 408 Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline : 07.97.111.456 (zalo)

Gmail: kd7.pluto@gmail.com

Website:https://nonbaohiemquangcao.com/

Fanpage :

 

Nón bảo hiểm quảng cáo và những lý do nên chọn

Liên hệ
  • Mã tin rao S379103
  • Lượt xem 418
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 18/06/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: