Top 11 Website Tìm Việc Làm Hot Nhất Việt Nam

Administrator đăng 12:12 | 07/06/2020

Top 11 Website Tìm Việc Làm Hot Nhất Việt Nam

job.trangdangtin.com

Website tuyển dụng giống như cầu nối giữa người lao động và các nhà tuyển dụng. Ngày nay, có hàng trăm website đăng các tin tuyển dụng từ việc làm phổ thông cho đến các việc làm cao cấp. Điều đó khiến các bạn sinh viên cảm thấy bối rối khi tìm cho mình một địa chỉ tin cậy. Top Share sẽ thống kê 11 Tìm Việc Làm Hot nhất cho các bạn nhé!

 

1job.trangdangtin.com

Hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối Internet. Mọi thông tin về việc làm tuyển dụng sẽ xuất hiện đầy đủ và chi tiết. Việc bạn cần làm lúc này là tra cứu những thông tin về người cần việc, việc cần người và Job.trangdangtin.com có thể đáp ứng các yêu cầu ấy với lượng tin đăng tuyển dụng và tìm việc khổng lồ.

job.trangdangtin.com

Jao diện website tuyển dụng trangdangtin.com

2Careerbuilder.vn

Đây là một trong những website lớn nhất ở Việt Nam, bên cạnh những tính năng và hỗ trợ hoàn toàn giống như Vietnamwork và Jobstreet thì Careerbuilder.vn còn có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ offer những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đã phát triển. Vì thế, đối với các bạn muốn tìm việc ở cả trong nước và nước ngoài thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Careerbuilder.vn

3Vietnamworks

Kênh tuyển dụng Vietnamworks có lịch sử hoạt động tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2002. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Vietnamworks

4Kênh Tìm Việc Mywork

Được thành lập từ năm 2011, trong suốt 8 năm hoạt động trên hệ thống những website tuyển dụng, Mywork vốn giữ được danh tiếng là một websitr nổi tiếng trên lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng tại Việt Nam và duy trì hiệu quả đến tận ngày hôm nay.

Có khoảng 400 nhà tuyển dụng cung cấp 700.000 việc làm cho hơn 200.000 thành viên trong trang web. Đây được xem là website tuyển dụng uy tín tại Việt Nam mà nhiều người biết tới.

Kênh Tìm Việc Mywork

5Vieclam.24h

Là website do công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt sở hữu. Đến với trang web này thì bạn hoàn toàn có cơ hội tìm thấy thông tin tuyển dụng với sự đa dạng các ngành nghề và vị trí việc làm khác nhau. Từ công việc bán thời gian cho tới nhiệm vụ việc làm toàn thời gian, từ nhóm việc làm lao động phổ thông cho tới công việc dành cho người lao động có trình độ tay nghề cao.

Vieclam.24h

6Ybox.vn

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quá quen với cái tên Ybox. Một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm được rất nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đa mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công.

Ybox.vn

7timviecnhanh.com

Đây cũng là một trong những trang web khá quen thuộc về việc làm nổi tiếng, nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn. Là trang web về việc làm được quản lý bởi Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực siêu Việt, chính thức ra mắt từ rất sớm , năm 2004.

timviecnhanh.com

8Timviec365.vn

Nói tới timviec365 là chúng ta phải nhắc tới những tính năng độc đáo hỗ trợ cho người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng tìm thấy nhau nhanh nhất. kênh trực tuyến này mang tới cho con người tính năng kép, thuận tiện cho cả nhà tuyển dụng và người ứng viên. Nhiều tiện ích được thiết kế và lên ý tưởng để tạo điều kiện thuận lợi nhất Dành cho ứng viên và Nhà tuyển dụng.

Timviec365.vn

9Careerlink.vn

Careerlink.vn cũng được xem là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi đây là cầu nối cho các nhà tuyển dụng với người lao động không chỉ có kinh nghiệm mà ngay cả những bạn sinh viên mới ra trường. với số lượng nhà tuyển dụng cũng như lao động tìm việc khá đông giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mình ở careelink.vn.

Careerlink.vn

10Jobstreet

Cũng giống như CareerLink và Vietnamwork, thì Jobstreet hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra các thông tin tuyển dụng rất chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài những hỗ trợ thông dụng như tạo hồ sơ cá nhân, nhân email việc làm, thì Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam.

Jobstreet

11Vietsingworks

Nhắc tới vietsingworks, bạn cũng có thể hiểu website này cung cấp những công việc có thể làm tại Sing nhanh nhất hiện nay. Ưu điểm của trang web này là số lượng công việc đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả sinh viên mới ra trường muốn tìm kiếm việc phù hợp tại đất nước Singapore.

Bạn có hài lòng với nội dung này không?