Administrator đăng 20:08 | 14/10/2020

Kinh doanh hiệu quả với trangdangtin.com

Giao diện website trangdangtin.com

Đăng tin miễn phí, mua bán rao vặt

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng - những người muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trựctuyến, trangdangtin.com tự tin có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của chiếc cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, thông qua đó trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử.

 

1Sàn thương mại điện tử là các kênh bán hàng trực tuyến.

Sàn thương mại điện tử là các kênh bán hàng trực tuyến được nhiều chủ shop và các công ty, doanh nghiệp buôn bán ưa chuộng hiện nay. Đi theo cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, xu hướng mua bán hàng online ngày càng phổ biến, các sàn thương mại điện tử ra đời như một giải pháp hữu ích và thiết thực, tạo môi trường kinh doanh, buôn bán trực tuyến tiện lợi cho cả người mua và người bán. Các sàn giao dịch thương mại điện tử này trước đây đã phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp… và bắt đầu phổ biến hơn tại các nước Đông Nam Á trong những năm gần đây.

 

Sàn thương mại điện tử đóng vai trò như một chiếc cầu nối liên kết hàng ngàn shop bán hàng, công ty, doanh nghiệp và nguồn khách hàng đa dạng, rộng rãi, thường xuyên truy cập các trang thương mại điện tử để tìm mua các sản phẩm. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều sàn thương mại điện tử đã ra đời và thu hút số đông người dùng sử dụng như một kênh hỗ trợ mua bán sản phẩm tiện lợi.

 

Tuy nhiên để có thể phát triển thành công, tận dụng tối đa các tiện ích của sàn thương mại điện tử không phải ai cũng biết, nhất là những khó khăn khi tìm kiếm được một trang rao vặt hiệu quả, uy tín, chất lượng và có nhiều người truy cập trong vô số trang web rao vặt hiện có trên internet. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, trangdangtin.com đã ra đời và Tham gia vào Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

 

2Trangdangtin.com là một nền tảng web và ứng dụng

Trangdangtin.com là một nền tảng web và ứng dụng nơi người bán và người mua có thể quảng cáo, bán hàng hóa, thanh toán và giao dịch ngay tại nhà. Tiết kiệm chi phí mở cửa hàng thật của họ. Bên cạnh đó, nó còn là một nền tảng sáng tạo nội dung và phân phát quảng cáo giải quyết gần như nhu cầu quảng bá tiếp thị của người bán thông qua yếu tố địa phương. Kết nối người bán và người mua thông qua yếu tố địa phương với thành phố.

Ra mắt tháng 2018, đội ngũ trangdangtin.com đang rất nỗ lực để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho việc mua bán rao vặt trực tuyến tại Việt Nam. Trangdangtin.com đã phát triển ứng dụng Trang Đăng Tin tạo ra một môi trường đơn giản, an toàn, nơi người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch hàng hóa. Sử dụng sức mạnh của chiếc smartphone, Trangdangtin.com đã khiến việc bán hàng trở nên đơn giản hơn và mua dễ dàng..., và miễn phí cho mọi người sử dụng.

 

Được biết, khi đăng tải trangdangtin.com, khách hàng có thể tiếp cận với hàng trăm ngàn sản phẩm rao tại cộng đồng mua bán, bởi đây là nơi bạn có thể đăng tin mua bán rao vặt nhiều loại như: mua bán nhà đất, mua bán xe... Mua bán các món đồ cũ của mình, tìm một nơi để ở trọ, thuê các dịch vụ tại địa phương, hay tìm một việc làm mới đều được thực hiện một cách dễ dàng qua chiếc điện thoại thông minh của bạn.

 

Minh Ngọc

Trangdangtin.com là một nền tảng web và ứng dụng

vnmedia.vn

Bạn có hài lòng với nội dung này không?