3 vị trị đại kỵ không được treo ảnh gia đình kẻo dễ mang họa, cuộc sống khó có bình yên, nếu sai hãy sửa ngay

Huệ Lê đăng 14:02 | 19/06/2020

3 vị trị đại kỵ không được treo ảnh gia đình kẻo dễ mang họa, cuộc sống khó có bình yên, nếu sai hãy sửa ngay

3 vị trị đại kỵ không được treo ảnh gia đình kẻo dễ mang họa, cuộc sống khó có bình yên, nếu sai hãy sửa ngay. Nguồn ảnh: Công lý & xã hội

3 vị trị đại kỵ không được treo ảnh gia đình kẻo dễ mang họa, cuộc sống khó có bình yên, nếu sai hãy sửa ngay

Khi treo ảnh gia đình bạn nên tuyệt đối tránh những vị trí không tốt dưới đây.

13 vị trí "đại kỵ" không được treo ảnh gia đình

3 vị trí

3 vị trí không được treo ảnh gia đình. Nguồn ảnh: Ngôi Sao

Treo đối diện cửa chính

Khi treo ảnh gia đình bạn cũng nên tranh treo đối diện của chính bởi vị trí thích hợp để treo ảnh là phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình thường xuyên quây quần bên nhau. 

Bạn có thể treo ảnh gia đình nơi phòng khách nhưng cần lưu ý không nên treo ảnh gia đình đối diện với cửa chính vì người ta cho rằng sẽ giống như ai trong nhà cũng chỉ muốn đi ra khỏi nhà, chứ không thể lúc nào cũng sum vầy bên nhau.

Ngoài ra, cửa chính là nơi đón tài lộc cho ngôi nhà và đón những người khách khi đến chơi, việc treo hình ngay trực diện cửa chính sẽ tạo cảm giác gượng gạo ngăn chặn tài lộc đi vào.

Treo đối diện cửa chính

Không được treo ảnh gia đình đối diện của chính. Nguồn ảnh: anajingga

Treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Khi bạn treo những bức ảnh gia đình tuyệt đối không treo đối diện với cửa toilet, nhà tắm hay những khu vực vệ sinh. 

Những nơi này mang tính thủy, chứa đầy âm khí, nếu treo ở vị trí đó sẽ bị ám mùi và âm khí lên bức ảnh khiến gia đình không được may mắn, ảnh hưởng đến tài khí của cả gia đình.

Không nên treo ảnh gia đình đối diện cửa nhà vệ sinh. Nguồn ảnh: Diễn Đàn Đất Đai

Treo ảnh gia đinh bên trên bàn thờ ông bà

Bàn thờ là nơi linh thiêng dành cho những người đã khuất, khi bạn treo ảnh gia đình ở đó khiến cho các thành viên trong gia đình dễ gặp bất an. Bởi vậy, ảnh gia đình tuyệt đối không được treo bên trên bàn thờ ông bà vì đó là điều bất kính với các bậc tổ tiên.

Treo ảnh gia đinh bên trên bàn thờ ông bà

Không treo ảnh gia đinh bên trên bàn thờ ông bà. Nguồn ảnh: VietNamNet

2Cách treo ảnh gia đình hợp phong thủy

Khi treo ảnh gia đình nên chọn ở những nơi trang trọng, lịch sư, như vậy sẽ mang đến cho gia chủ được một không gian căn phòng đẹp hoàn hảo, hợp phong thủy

Những ví trí treo ảnh phù hợp như ở phía sau ghế sofa , ở cầu thang hay trên kệ tivi sẽ giúp cho không gian căn phòng bắt mắt, hiện đại cũng như gia chủ sẽ có được những giây phút ấm áp hạnh phúc bên cạnh người thân yêu của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo trong phòng ngủ những bức ảnh gia đình đơn giản mà đẹp hợp phong thủy. Bạn cũng không nên dùng những khung ảnh có góc cạnh, chúng sẽ khiến cho căn phòng có nhiều sát khí, dễ mang đến sự may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo: Công lý & xã hội3 vị trị đại kỵ không được treo ảnh gia đình kẻo dễ mang họa, cuộc sống khó có bình yên, nếu sai hãy sửa ngay

Bạn có hài lòng với nội dung này không?