Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Xác định rõ khả năng tài chính
 
Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, chúng ta  nhận định rõ nguồn tài chính của mình để lên kế hoạch mua một căn chung cư hợp với túi tiền. Hãy xem xét ngoài nguồn tài chính mà chúng ta có như tiền tiết kiệm, thu nhập hàng tháng, hỗ trợ của người thân… một yếu tố quan trọng khác cũng cần xem xét đó là sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng và tổ chức tín dụng, đặc biệt đối với những căn hộ chung cư giá rẻ có thể sẽ được vay gói lãi suất ưu đãi của Nhà nước 30.000 tỷ đồng.
->>> tham khảo một số dự án chung cư : chung cư vinhomes golden river
 

Cần cân nhắc khi lựa chọn vị trí dự án
Một điều vô cùng quan trọng khi lựa chọn một căn nhà đó là vị trí. Dự án nhà giá rẻ đó nằm ở khu vực nào, có nằm cách xa trung tâm quá hay không và mật độ xây dựng tại khu chung cư đó thế nào. 
Chú ý về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội xung quanh dự án
Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình. 
 
Tìm hiểu kỹ thông tin về dự án
Đầu tiên đánh giá năng lực của chủ đầu tư. Mua căn hộ chung cư trả góp nhất định chúng ta phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư bằng những dự án mà chủ đầu tư này đã từng thực hiện. 
Tại tp Hồ Chí Minh hiện đang có các dự án nổi bật : dự án vinhomes gardenia
 
Kiểm tra kĩ hợp đồng mua bán nhà
Với chung cư đã đi vào hoạt động và sử dụng thì cần hỏi trực tiếp những hộ dân đang sinh sống tại đó về giá cả, chi phí và chất lượng căn hộ đang ở. V
 
Thiết kế bên trong căn nhà
 
Đối với những căn hộ chung cư giá rẻ thường có diện tích khá khiêm tốn với khoảng từ 45-75m2. Vì thế, chúng ta cần phải hết sức chú ý đến việc bố trí các phòng trong căn hộ. 

Phong thủy căn hộ
Để bảo đảm cuộc sống của bạn được hạnh phúc và yên ấm trọn vẹn, chúng ta chọn nhà phù hợp với mệnh và có hướng tốt. 
 
Những căn hộ chung cư giá rẻ thường nằm ở vị trí xấu, do đó chúng ta cũng cần tránh mua căn hộ ở những chung cư có đất khu vực yếu, quá khứ có từng là bãi tha ma, nghĩa trang di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải…..
->>> xem thêm : chung cư sài gòn mê linh tower - thành phố thu nhỏ của thời đại

Mách bạn những điều cần chú ý khi chọn mua chung cư giá rẻ

Liên hệ

Lê Trọng tấn, thanh Xuân, Hà nội

  • Mã tin rao S48999
  • Lượt xem 359
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 17/05/2016
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: