Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ 

 

Đã là con người ai cũng muốn có một cuộc sống giàu có sung túc. Và trong thực tế cuộc sống, sự giàu có và sung túc vẫn là ước mơ của đại đa số mọi người. Nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống của bản thân, tôi muốn chia sẻ với các bạn loạt bài viết với chủ đề "Làm thế nào để trở nên giàu có" thông qua 9 bài viết, dưới đây là bài viết đầu tiên của tôi :

 

BÀI 1 - BỐN NHÓM NGƯỜI TÀI CHÍNH TRONG XÃ HỘI ????????

Trong xã hội luôn tồn tại các tầng lớp người nghèo, trung lưu hay người giàu. Đã là con người, ai cũng muốn có một cuộc sống giàu có, sung túc. Và trong thực tế cuộc sống, sự giàu có và sung túc vẫn là ước mơ của đa số mọi người. 

 

Có thể chia mọi người trong xã hội thành 4 nhóm người về mặt tài chính như sau:
-Nghèo: Thu nhập thấp, không biết cách sử dụng đồng tiền.
-Sẽ nghèo: Thu nhập cao, không biết cách sử dụng đồng tiền.
-Sẽ giàu: Thu nhập không cao, biết cách sử dụng đồng tiền.
-Giàu: Thu nhập rất cao, biết cách sử dụng đồng tiền thông minh và hiệu quả.

 

Bạn có thể sẽ trải qua hết cả bốn mẫu người này trong cuộc đời bạn khi đi từ nghèo đến giàu.Càng nghiêm túc về vấn đề tiền bạc, xây dựng sự giàu có sớm chừng nào bạn càng đỡ vất vả chừng đó. 
Khi còn bé, bạn sống với gia đình, chưa cần sử dụng đến tiền bạc. Lớn lên bạn chưa có thu nhập, tiền là do bố mẹ bạn cho. Khi bắt đầu đi làm, bạn mới có thu nhập.

 

=> Nhưng nếu thu nhập của bạn thấp, bạn không biết cách sử dụng đồng tiền, bạn không đủ tiền để trang trải các chi phí trong cuộc sống thì bạn thuộc diện “nghèo”. 


=> Nếu bạn có việc làm tốt, có thu nhập cao nhưng bạn không biết sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, chi tiêu bừa bãi, tiền kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng rất nhiều. Bạn sẽ được xếp vào diện “sẽ nghèo”.

 

=> Trường hợp khác, mặc dù thu nhập của bạn không cao nhưng bạn biết cách chi tiêu hợp lý, biết cách sử dụng đồng tiền, biết tích lũy để dành và đầu tư số tiền tích lũy được, làm cho tiền đẻ ra tiền thì trong tương lai bạn sẽ thuộc diện “sẽ giàu”.


=> Cuối cùng khi bạn đã kiếm được rất nhiều tiền, đồng thời biết sử dụng đồng tiền một cách thông minh, biết cách tích lũy và đầu tư một cách hiệu quả, không ngừng gia tăng tài sản và tiền bạc của mình thì bạn thuộc diện người “giàu”.

---
(Trích cuốn sách: BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN - Tác giả: Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng, Nhà xuất bản Tài chính phát hành năm 2018.)
Thông tin thêm về cuốn sách truy cập website: www.huveco.vn

Liên hệ : 0961.243.062 để đặt sách ngay lập tức
Đón xem video đầu tư bất động sản trên kênh youtube của tôi :https://www.youtube.com/watch?v=qvN36xnsABo&t=2s

Thông tin chi tiết
Loại bất động sản

Loại bất động sản

Nhà mặt tiền/phố

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

180.000

Số 112, phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Mã tin rao S193247
  • Lượt xem 560
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 19/11/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 112, phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: