Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

????Tác giả: Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng

????Dày 224 trang

????Nhà xuất bản Tài chính - Phát hành năm 2018

????Cuốn sách "BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN - Cách nhanh chóng kiếm hàng triệu đô la từ bất động sản" là cuốn sách duy nhất tại Việt Nam hiện nay thể hiện những kỹ năng, kiến thức, bí quyết đầu tư vô giá về bất động sản.

????Cuốn sách thể hiện đầy đủ nhất, chi tiết nhất và chuẩn xác nhất về các bí quyết đầu tư, kinh doanh và làm giàu từ bất động sản mà chưa từng được viết bởi cuốn sách nào tại Việt Nam.

????Tác giả cuốn sách là doanh nhân - nhà đào tạo - Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng, nhà lãnh đạo doanh nghiệp, người đã có nhiều năm tham gia đầu tư bất động sản và đạt được rất nhiều thành công. Cuốn sách cũng thể hiện rất nhiều thương vụ đầu tư bất động sản thực tế của chính tác giả, những bí quyết và kỹ năng đầu tư thực tế phù hợp với thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

????BÍ QUYẾT TRỞ NÊN GIÀU CÓ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN là cuốn sách vô cùng hữu ích, không thể bỏ qua đối với những ai muốn trở nên giàu có từ bất động sản.

???????????? Còn chờ gì nữa mà không truy cập : http://www.huveco.vn/p/sach-bui-huu-huong.html để biết thêm thông tin và sở hữu cuốn sách này nào ????????????

???????????? Liên hệ : 0961243062 để đặt mua sách ngay lập tức.

Đón xem video đầu tư bất động sản trên kênh youtube của tôi :

https://www.youtube.com/watch?v=qvN36xnsABo&t=2s

Thông tin chi tiết
Loại bất động sản

Loại bất động sản

Đất dự án, Khu dân cư

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

180.000

Hoàng Văn Thái

  • Mã tin rao S176598
  • Lượt xem 571
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 26/09/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

Hoàng Văn Thái

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: