Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Hãy đến với chúng tôi, Hà Thiên Galaxy Express sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam.

 

*** Dịch vụ ship hàng Úc:

Vận chuyển các mặt hàng từ Úc về Việt Nam giao hàng tận nơi(door-2-door) Vận chuyển các mặt hàng từ Úc về Việt Nam giao hàng tại phi trường (door-2-port) Mua hộ hàng tại Úc và gửi về Việt Nam cho khách hàng. Chuyển tiền qua Úc. Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc DV hải quan cho các mặt hàng từ VN sang Úc

*** Ưu điểm của dịch vụ Ship hàng Úc:

Vận chuyển hàng qua hệ thống chuyên nghiệp. Gửi hàng nguyên đai, nguyên kiện không mở thùng hàng của khách. Lịch gửi hàng từ Úc và giao hàng tại Việt Nam cố định trong tuần. Hệ thống tracking hàng gửi trực tuyến. Gửi hàng số lượng lớn phù hợp với những cá nhân, công ty làm kinh doanh. Có các đại lý nhận hàng trên tất cả các tiểu bang của Úc. Cung cấp dịch vụ pickup hàng tận nhà cho khách hàng.

 

Là công ty ra đời lâu năm và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, luôn phục vụ với sự chu đáo cao nhất, thêm vào đó là sự hỗ trợ từ nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại chúng tôi tự hào đáp ứng mọi người yêu cầu với giá chuyển hàng từ Úc về Việt Nam rẻ nhất. Khách hàng của hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và tính bảo mật thông tin nếu như bạn muốn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .
HÀ THIÊN GALAXY EXPRESS

ĐC: 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0938 199 535 - 0352 844 261

Mail: cus78.hathien@gmail.com

 

Ha Thien Galaxy Express Co. Ltd xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển của Công ty chúng tôi trong hơn 19 năm vừa qua.

Với“ Thời Gian Nhanh + Đảm Bảo + An Toàn Và Chất Lượng”

.  Với phương châm “Mang lại thành công cho khách hàng”,

Dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ

Liên hệ

85 Nguyen Huu Cau Street, Tan Dinh Ward, Dist. 1, HCM city, VN

  • Mã tin rao S380971
  • Lượt xem 326
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 24/06/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

85 Nguyen Huu Cau Street, Tan Dinh Ward, Dist. 1, HCM city, VN

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: