Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

xu hướng tìm kiếm Đã cập nhật: 8AM

Bán-Chuyển nhượng-Hợp tác - Sang quán-cửa hàng

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 3 tin mới

Sang quán – cửa hàng không hề đơn giản  
Bạn có quán , cửa hàng không kinh doanh nữa muốn sang lại? Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa tìm ra mặt bằng có quán, cửa hàng muốn sang. Bạn luôn phải sắp xếp, dành thời gian để tìm kiếm các địa điểm có cửa hàng, quán xá đang treo bảng cần sang nhượng. 

Tuy nhiên việc làm này khá mất thời gian và gây ra cho bạn nhiều bất cập trong cuộc sống. Vậy theo bạn nên làm gì để nhanh chóng tìm thấy nơi sang quán – cửa hàng? Nhiều người chọn cách đăng tải thông tin lên truyền hình, báo chí nhưng hiệu quả mang lại chưa thực sự được như ý muốn. Bạn cũng đã tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân nhưng vẫn chẳng tiến triển lên chút nào. Liệu có phương pháp nào tốt hơn không nhỉ? 

Tìm kiếm nơi sang quán – cửa hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế 
Việc tìm kiếm khách hàng để sang quán – cửa hàng, hoặc tìm kiếm cửa hàng - quán cần sang nhượng lại chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần dùng điện thoại, may tính có kết nối Internet là mọi vấn đề sẽ được giải quyết nahnh chóng. 

Không chỉ biết được địa điểm có mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình. Mà bạn còn có thể liên hệ trực tiếp cho người có sản phẩm mà mình cần hoặc mua sản phẩm mà mình đang có. Bạn vừa nhanh chóng đạt được mục đích của mình mà lại không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Hãy nhạy bén với thị trường ngay từ hôm nay để mang đến thật nhiều tiện ích cho mình bạn nhé. Chúc các bạn thành công với phương  pháp tìm kiếm trên đây.

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.