Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

Tìm thấy 352 tin mới

Đồ ăn – nguồn năng lượng thiết yếu của con người 
Không một ai có thể phủ nhận một điều rằng đồ ăn luôn là một nhu cầu quan trọng đối với cơ thể con người. Nhờ có đồ ăn mà cơ thể được cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào. Cuộc sống này sẽ thật ý nghĩa khi ta có thể cảm nhận mọi hương vị thơm ngon của tất cả những món ăn trên khắp mọi miền đất nước. Đồ ăn là một thứ không thể thiếu khi đi du lịch, khi đi làm, đi học và trong những bữa cơm gia đình. Nhờ có đồ ăn mà mối quan hệ giữa người với người, giữa vùng miền này với vùng miền khác cũng được gắn kết gần gũi hơn. 


Nhất là với sự đặc biệt từ những món ăn gần như đã trở thành dấu ấn riêng của mỗi vùng miền. Đó chính là lời mời chào thân thương nhất mà người dân vùng miền đó muốn gửi đến những người bên ngoài. Để giới thiệu quê hương, đặc sản của nơi mình sinh sống. Để mời gọi mọi người đến thăm vùng đất thân thương của mình, nơi có những món đồ ăn mà gần như đã trở thành linh hồn của một vùng đất. 

Thưởng thức những món đồ ăn đặc sản ngay tại nhà 
Mỗi một loại đồ ăn đặc sản sẽ có những hương vị đặc trưng riêng khiến người thưởng thức khó lòng mà quên được. Tuy nhiên nhiều người lại cảm thấy khá chán chường vì không phải lúc nào cũng có thời gian để đến tận nơi thưởng thức những món ăn ngon đó. 


Tuy nhiên với dịch vụ giao thức ăn tận nhà như hiện nay, để thưởng thức những món ăn ngon đậm chất vùng miền đã không còn khó khăn nữa. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà nhưng vẫn thưởng thức được những món ăn đặc sản như: Thịt bò Lào Cai gác bếp, heo Tộc quay lu chặt mẹt, Nem chua Thanh Hóa, bánh Pía Sóc Trăng…


Mọi món đồ ăn này đều là đặc sản riêng của từng vùng miền có hương vị thơm ngon đúng điệu mà không phải nơi nào cũng có. Và điều làm chúng ta cảm thấy thích thú hơn hết chính là có thể ngồi ngay tại nhà. Ung dung cùng người thân thưởng thức những món đồ ăn đó. Không cần phải cân nhắc sắp xếp công việc, đợi chuyến xe hay vất vả nhờ một người thân quen mua giùm nữa. Tất cả những món đồ ăn ngon sẽ xuất hiện chỉ cần bạn là người biết cách sử dụng Internet. Thật tuyệt vời đúng không nào!


Tại sao bạn không dành tặng cho người thân của mình những món đồ ăn đặc sản ngon lành ngay hôm nay nhỉ? Điều đó sẽ khiến mọi người khá bất ngờ và thích thú đấy. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nhé.

 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.